SAMOZA.VN

 CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN SÂM MOZA

 

Xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng trên mọi miền Tổ quốc cũng như nước ngoài đã yêu quý, tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty Cổ phần Nhân Sâm Moza trong thời gian qua.

 

Thực tế hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm bảo vệ và bồi bổ sức khỏe đang ngày càng trở nên phổ biến và chiếm vai trò hết sức quan trọng. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển đó là sự kéo theo của những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ nhưng lại được làm giả, làm nhái theo những sản phẩm có uy tín để nhằm chuộc lợi, ảnh hướng xấu đến sức khỏe, gây hoang mang cho người tiêu dùng. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, đội ngũ nhân sự của Công ty Cổ phần Nhân Sâm Moza bao gồm nhiều dược sỹ tận tâm, những cố vấn giàu kinh nghiệm luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu phát triển các sản phẩm nhằm mục đích cải thiện sản phẩm, mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

 

 

 

 

Chúng tôi tự hào đưa đến người tiêu dùng các sản phẩm Sâm - Nấm các sản phẩm bồi bổ sức khỏe khác và cả những sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc với cam kết toàn bộ các sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng luôn được đảm bảo an chất lượng cũng như sự tin nhiệm.

 

 

SAMOZA.VN 

CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - THƯƠNG HIỆU

 

 

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển chất lượng bền vững chúng tôi luôn phấn đấu trở thành Công ty có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng. Với phương châmm mỗi khách hàng là một tài sản quý giá tạo nên giá trị vững chắc

 

Để có thể dành tặng bản thân cùng gia đình và người thân những món quà sức khỏe ý nghĩa, sang trọng quý khách hàng liên hệ qua thông tin sau:

 

Trụ sở chính: 23 Hùng Vương, Thị Trấn Đăk Tô, Huyện Đăk Tô, Tỉnh Kon Tum

Địa chỉ 1: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Địa chỉ 2: Số 5 Ngõ 29 Phố Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy , Hà Nội

Email: samozavn@gmail.com - Website: www.samoza.vn.
Liên hệ bộ phận hỗ trợ : 0989.911.139 - 0938.30.37.34

 


Uy tín làm nên thương hiệu


 

 

 

 

 

Facebook