Bán lẻ nấm Chaga siberia, Phân phối sỉ chaga siberia tại hà nội

Ngày đăng: 06:38 AM 02/10/2018 - Lượt xem: 189

Công ty Bảo Kim Long có cửa hàng bán lẻ nấm chaga siberia giá 850k/1kg, đối với giá sỉ sẽ thấp hơn để đảm bảo cửa hàng bán nhanh thu hồi vốn. Bảo Kim Long nhận cung cấp nguồn hàng nấm chaga sỉ, cam kết ổn định nguồn hàng, chất lượng sản phẩm. Chúng tôi rất hoan nghên bạn trẻ đang mong muốn khởi nghiệp bằng mặt hàng này, hỗ trợ bán hàng trong thời gian đầu, hướng dẫn, tư vấn về sản phẩm và cách bán hàng. Thông tin về sản phẩm, cần đặt sỉ và  lẻ anh chị vui lòng liên hệ công ty chúng tôi 0988.273.473-(024)22472468.

Nấm nga siberia sinh sống ở khí hậu nào ?

Loài nấm có lớp vỏ sần sùi, nức nẻ như các loài thực vật khác. Chỉ sinh sống được ở nơi có khí hậu lạnh. Đặc điểm lớn nhất dòng nấm này là sống nhờ trên cây bạch dương. Nhờ thế mà được thừa hưởng mọi chất dinh dưỡng của vật chủ. Công dụng nấm chaga được biết đến như chữa bệnh huyết áp, giải độc gan, tiểu đường,... biệt hiệu dòng nấm siberia còn biết đến sự bất từ, kim cương rừng xanh, vua thảo dược từ thiên nhiên,...

 

 

Tại sao dòng nấm này bán sỉ và lẻ điều rất mạnh trong năm 2018

Từ công dụng nấm chaga siberia mà nó được phân phối sỉ và lẻ khá mạnh trong năm nay. Nước ta những người mắc bệnh tiểu đường, huyết áp,... chiếm số lượng lớn ở khắp tỉnh thành. Do nấm siberia chứa nhiều dưỡng chất giúp điều trị cho các căn bệnh trên, nhu cầu người dùng đặt mua nấm chaga cũng tăng lên đáng kể. Để đáp ứng nhu cầu mua lẻ mà chúng tôi luôn tuyển đại lý, cửa hàng, đặc biệt ưu tiên đối với các bạn trẻ đang kinh doanh online đang muốn bán dòng sản phẩm này.

Sử dụng thế nào để có hiệu quả chữa bệnh ?

Vận dụng chất dinh dưỡng nấm siberia hiệu quả, có lịch trình sử dụng đều độ trong ngày, tuần, tháng. Sử dụng nấm này rất tốt cho sức khỏe cụ già, phụ nữ, người bệnh. Nhiều bài thuốc đông y đưa nấm này làm vị thuốc cho những liệu trình chữa bệnh huyết áp, tiểu đường,....

Công ty luôn tuyển các cộng tác viên bán hàng toàn quốc và cửa hàng kinh doanh.

Sản phẩm công ty luôn phong phú nhiều mẫu mã rất phù hợp thị trường bán lẻ. Với nhiều mức giá cạnh tranh 1kg giá 850k mua lẻ nấm chaga, đối với lấy sỉ được tính giá thấp hơn đảm bảo nguồn hàng ổn định, chất lượng. Công ty luôn hỗ trợ giá sỉ thấp để đáp ứng nhu cầu lợi nhuận nhanh chóng cho cửa hàng kinh doanh.

Bán lẻ nấm Chaga siberia, Phân phối sỉ chaga siberia tại hà nội

Bảo kim long có cửa hàng tại hà nội bán nấm Chaga siberia, Phân phối sỉ chaga siberia tại hà nội cho cửa hàng, đại lý. Để cung cấp đến tay người dùng sản phẩm chất lượng cao nên bảo kim long luôn chính sách ưu đãi đại ly, cộng tác viên. Khách hàng mua hàng sỉ và lẻ liên hệ 0938 30 37 34 (  HCM ) - 0988 273 473 ( HN ), dù bạn ở tỉnh thành khác chúng tôi vẫn đảm bảo gửi hàng đến đúng điểm nhận.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG SỈ & LẺ

-HCM: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

-Hà Nội (CS2): 51-53 Tô Ngọc Vân- Nhà hàng Phương Nguyên - Hồ Tây

Email: samozavn@gmail.com - Website: www.samoza.vn.

Liên hệ bộ phận hỗ trợ : 0988.273.473 - 0938.30.37.34

(024)22472468
Facebook
Facebook