Bệnh đau lưng, đau xương khớp có thể khỏi nhờ... nấm chaga

Ngày đăng: 06:51 AM 29/10/2018 - Lượt xem: 657

Nấm chaga sống xứ lạnh, bám sống nhờ cây bạch dương nó được biết đến với các công dụng chữa bệnh và bồi bổ. Nó có chữa nhiều sắc tốt giúp cơ thể khỏe mạnh khi hấp thụ tốt các sắc tốt. Nấm chaga được sử dụng chế biến món cháo, món xào rất tốt cho cở thể. 

Theo Đông y, nấm nga ngoài tác dung bồi dưỡng cơ thể còn có tác dụng về trị huyết áp, giảm độc hại, lưu thông máu, tiêu độc, hoạt huyết…Không chỉ thể mà nó còn hỗ trợ chữa trị các loại bệnh xương, đau khớp, cao huyết áp, tiêu chảy, tiểu đường, những bệnh ngoài da, có khả năng làm da đẹp cho chị em phụ nữ. Nấm chaga nga được sử dụng ở dạng thuốc ở dạng ngâm rượu, vị thuốc nó hoàn toàn không có tác dụng phụ.

 

CHỮA BỆNH CÁC LOẠI BỆNH PHỔ BIẾN

1.Điều hòa huyết áp

Chaga nga có tác dụng tuyệt đối với bệnh huyết áp. Ngay khi phát hiện bị huyết áp hãy sử dụng thường xuyên nấm chaga, có thể chế biến thành món ăn, trà nấm,... để ăn hoặc uống hàng ngày sẽ giúp bệnh huyết áp ổn định.

2. Điều trị đau lưng, khớp

Đối với các tổn thương đau lưng, khớp mỏi bạn chỉ cần dùng nấm chaga trong vài tuần sẽ giúp trị bệnh đau lưng, khớp hiệu quả, nó không mang lại tác dụng phụ. Ngoài trị đau lưng, khớp sẽ giúp lưu thông máu, trị huyết áp cao.

3. Kháng sinh trị viêm, nhanh liền sẹo => tác dụng đẹp da phụ nữ
Cây chaga tác dụng đặc biệt để kháng viêm, nhanh chóng liền vết sẹo gây ra do mụn, vết xước, đặc biệt là ở những cục mụn do dùng tay nặn không đúng cách khiến da bị tổn thương nghiêm trọng, để lại những vết sẹo. Những thành phần trong nấm nga có thể giúp quá trình liền sẹo diễn ra nhanh chóng.

4. Hỗ trợ tuyến sữa

Không chỉ giúp phụ nữ làm đẹp da, nấm chaga còn đặc biệt tốt cho những ai vừa mới sinh. Phụ nữ có thể ăn hoặc uống sau khi chế biến sẽ giúp tăng lượng sữa cho con.

 

5.Chữa mệt mỏi, kéo dài tuổi thọ

Nấm nga có thể khắc phục bệnh huyết áp cao, chứng mệt mỏi, kéo dài tuổi đời, tuy nhiên bạn cần phải thực hiện kiên trì trong thời gian dài.
 

Công dụng trị bệnh nấm chaga không còn bàn cãi hãy sử dụng chúng ở các dạng :  trà nấm chaga, ngâm rượu, chế biến món ăn,...Mỗi ngày thực hiện đúng nhịp độ, cứ duy trì hàng tuần sẽ hiệu quả nhanh cho sức khỏe.

 

Theo tài liệu

Facebook