Bí quyết nào giúp chọn đúng nấm chaga nga chất lượng

Ngày đăng: 08:54 AM 17/10/2018 - Lượt xem: 128

Với vai trò người tiêu dùng bạn đã biết cách  đánh giá đâu là nấm chaga nga thật hay giả chưa? Hôm nay mình cha sẻ các bạn bí quyết và kinh nghiệm để chọn mua đúng nấm chaga nga chính gốc.

SAMOZA.VN xin giải đáp một số thắc mắc của quý khách :

Người tiêu dùng đặt vấn đề : Xin SAMOZA.VN hãy chia sẻ người tiêu dùng biết một số kiến thức và kinh nghiệm khi để chọn đúng sản phẩm chaga,Cách phân biệt được đâu là nấm chaga thật, đâu là nấm chaga giả.

Một thực tế hiển nhiên là khi bạn PM bất kì dịch vụ nào, cửa hàng, trang web nào bạn nhận được lời khẳng định đinh thép, chắc như đinh đóng cột của sản phẩm. Tôi dám chắc với bạn là như thế. Nhưng có sự thật mà bạn sẽ được chào bán mỗi mức giá khác nhau dù cùng 1 dòng sản phẩm, khối lượng bằng nhau.

Vậy người tiêu dùng cần có kiến thức gì để phân biệt được đâu là Nấm chaga chất lượng ? mua mặt hàng mắc tiền như nấm chaga mà không bị mất tiền oan. Đó là lý do sinh ra bài viết hôm nay, SAMOZA.VN kính gửi người tiêu dùng cần tìm hiểu dòng sản phẩm này, chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi chọn mua có xuất xứ nga như sau :

Cách phân biệt qua hình dáng bên ngoài.

Khi nhìn kỹ bên ngoài sản phẩm thật có bao bì, hộp sắc nét, còn giả mạo kém chất lượng thì bao bì, hộp in sẽ hơi mờ và rất nhòe.

 

 

Lưu ý khi mua và sử dụng nấm chaga nga :

Khi mua nấm chaga nga người mua cần tránh mua loại có kích thước quá to vì  thường được con buôn phun thuốc tăng trưởng.

Đừng thấy lời mời mua sản phẩm bóng bẩy đẹp và bắt mắt vì chúng đã bị chiết xuất tinh chất từ trước rồi tẩm ướp hóa chất mang hương vị nên dễ phát sinh độc tố, khi dùng sẽ rất nguy hiểm, lâu dài có thể dẫn đến ung thư.

 

Rõ hơn thông tin, tác dụng nấm chaga xem link này : Ở ĐÂY

 

Không ít bạn chia sẻ mua trúng nấm chaga giả, không rõ nguồn gốc về làm quà cho cha mẹ và gia đình dùng. Mới sử dụng lần đầu mà đã có triệu chứng nổi mẩn ngứa khắp người mang đến cửa hàng bán sản phẩm thì được trả lời “ phản ứng thải độc tố trong người”. Dùng vài hôm nữa đã có biểu hiện mệt mỏi. Khi được đến bệnh viên các bác sĩ cho biết rất có thể mọi người đã bị ngộ độc do các loại mốc có trong nấm gây nên.

Hiện tại trên thị trường có 2 loại khô và tươi. Đây là 2 loại Nấm duy nhất khi sử dụng 100% sẽ không có tác dụng phụ . Người tiêu dùng có nhu cầu mua hay chỉ là tìm hiểu và cần tư vấn xin liên hệ Hotline 0988.273.473 - 0938.30.37.34

(024)22472468
Facebook
Facebook