Kinh doanh Nấm Chaga Nga, Giá rẻ 1.100.000đ chỉ còn 850.000đ/kg

Ngày đăng: 05:47 AM 08/09/2018 - Lượt xem: 264

Nấm chaga Nga là một loại nấm được lượng người tiêu dùng tại nước ta yêu thích từ trước đến nay. Bởi vì công dụng bồi dưỡng sức khỏe, lợi nhuận lớn kinh tế. Trọng lượng 1kg đã có giá 1.100.000đ nên không phải gia đình nào cũng có khả năng kinh tế mua sử dụng.Công ty cổ phần nhân sâm MOZA chúng tôi đang kinh doanh loại sản phẩm này, bằng công nghệ tiên tiến trong sơ chế, và bảo quản chúng tôi đang khẳng định tên tuổi công ty, sản phẩm chất lượng trên thị trường về mặt hàng nấm chaga từ nga hiện nay. Mong các bạn đọc bài viết và ủng hộ công ty của chúng tôi.

 

 

Đôi nét loại nấm chaga có từ nga

Nấm chaga từ nga bên ngoài như loại gỗ thông thường, cũng có lớp vỏ nứt nẻ, sần. Loại nấm sống môi trường lạnh phía bắc. Dòng sống kí sinh, cụ thể kí sinh trên cây bạch dương.Danh hiệu vu thảo dược được rừng xanh thiên nhiên tặng con người, hãy cũng công ty cổ phần nhân sâm MOZA tìm hiểu công dụng chữa trị bệnh, bồi dưỡng của loại nấm này.

+ Dùng nấm Chaga sức khỏe cường tráng tự nhiên
+ Dùng nấm Chaga giúp kiểm soát đường máu
+ Dùng nấm chaga điều độ giúp làn da sáng bóng, mịn
+ Không chỉ vậy còn được sử dụng làm vị thuốc, bài thuốc, rượu thuốc quý.

Có tiếng trong giới ẩm thực bổ dưỡng, người sành về nấm bổ dưỡng sẽ không còn nghi ngờ về khả năng chữa trị bệnh. Thực phẩm cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cực cao, có giá trị lớn đối với người bệnh, vị thuốc hỗ trợ giải trừ bệnh nan y, bệnh ngặt nghèo mà khoa học y học hiện đại không chữa trị được. Nhiều tác dụng thần kì từ nấm này mà người ta không thể nào giải tích được.

Nhằm tri ân khách hàng đã từng sử dụng nấm chaga từ nga của công ty hôm nay đang có giá khuyến mãi đặc biệt 1.100.000VNĐ chỉ còn 850.000đ/kg. Nhanh tay liên hệ 0938.30.37.34 hoặc đến tận cửa hàng nấm chaga uy tín 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM được nhân viên xem hàng và mua hàng.

Facebook