Làm gì để chống lão hóa da

Ngày đăng: 09:43 PM 26/11/2018 - Lượt xem: 515

Phụ nữ đến tuổi luôn lo lắng da giảm đi sức đề kháng, giảm độ đàn hồi, nhiều nếp nhăn hơn, nhiều đường kẻ vùng mắt, tráng. Những vùng da không còn săn chắc và đều màu? Có thể dùng chaga để giúp trẻ hóa da chính là một trong những liệu pháp mà bạn cần đến ngay lúc này.

Nấm Chaga Nga là phương pháp đông y sẽ giúp tác động đến tế bào da, cấu trúc protein của da, cho phép tái cấu trúc lại làn da, tái tạo lại tế bào mới, giải pháp tái tạo tự nhiên..Theo phương pháp này sẽ xóa đi nếp nhăn quanh vùng mắt, tráng, ngực, cổ. Nấm chaga bổ sung khoáng, sắc, năng lượng nhằm tăng cường độ khỏe đẹp của làn da bạn.

Phyto-sterol, Melanin, Protein là 2 yếu tố cần thiết để sửa chữa các mô và hình thành các tế bào mô mới. Không có tế bào nào lại không cần protein để duy trì sức sống. Protein cũng là chất thay thế cơ bản của các tế bào bị hư hại hoặc chết. Cơ bắp, tóc, móng, da và mắt được cấu tạo từ protein. Ngoài ra, protein cũng là thành phần cấu tạo của các tế bào gan, thận, tim, phổi, thần kinh, não và các tuyến sinh dục của bạn.

 

 

Protein là một thành phần dinh dưỡng cần thiết cho mọi bộ phận cơ thể, có nghĩa là cơ thể bạn luôn cần một lượng tương đối lớn protein. Bên cạnh đó, vitamin và khoáng chất (Al, Ca, Co, Ge, Zi, Sr, Ba, Fe, Cr, Va, Ti, K, Sn, Au, Mo, Zn, Cu, Ni.) là những chất cần thiết với lượng nhỏ, được gọi là “vi dưỡng chất”. Dù thế nhưng cơ thể không có cơ chế để tích tụ protein làm nguồn dự trữ, nên khi cần sẽ không có lượng dự trữ để dùng khi có nhu cầu cao. Khi đã đến tuổi lượng protein dần ít đi và khiến làn da xấu đi như nét nhăn, chảy xệ.

Hơn nữa, Melanin được xếp loại chất chống ô-xy hóa, là liệu pháp hiệu quả đánh bậc các gốc tự do và làm chậm các dấu hiệu lão hóa. Có thể nói, Chất protein là chất xúc tác giúp cho các cơ chế cơ thể hoạt động tạo ra hormone và các enzym quan trọng đảm bảo cơ thể hoạt động hiệu quả.

 

 

Liệu pháp chaga, tác động đến lớp protein để hồi sinh làn da tươi trẻ. Trong số các protein đó, hơn 30% sẽ cấu thành nên collagen. Hiểu đúng hơn là nó tác động trực tiếp lớp protein là đồng nghĩa với việc tác động đến collagen. Vậy collagen quan trọng với làn da như thế nào?

Phụ nữ có làn da độ đàn hồi tốt cho thấy cơ thể người phụ nữ luôn có nhiều collagen, xem như chất liên kết tế bào lại với nhau. Collagen giúp tăng cường da, mạch máu, xương và răng. Đây là chất kết dính nội bào có chức năng gắn các tế bào ở các mô và cơ quan. Collagen có giá trị nhất trong cơ thể con người.

Protein luôn luôn cần cho làn da phái đẹp. Do đó, phụ nữ cần có kế hoạch ăn uống đủ dinh dưỡng bổ sung protein phù hợp, cũng như lựa chọn những liệu pháp cải thiện làn da hiệu quả để làn da luôn sáng khỏe mặc cho sự bào mòn khắc nghiệt của thời gian bạn nhé.

Facebook