Món quà tặng ý nghĩa dành cho bậc ông bà nhân ngày mừng thọ

Ngày đăng: 08:23 PM 06/10/2018 - Lượt xem: 318

Ngày nay, cuộc sống mỗi gia đình có ông bà, cha mẹ ở tuổi 70, 80, 90 hoặc hơn nữa thì thường sẽ được con cháu làm lễ chúc thọ. Lễ mừng thọ tổ chức nhân dịp ngày sinh nhật hoặc ngày xuân – dịp Tết Nguyên đán. Đây là dịp mà con cháu, anh em về rất đông báo hiếu ông bà, cha mẹ. Ngày lễ được tổ chức lớn hay nhỏ thể hiện được niềm vui của đại gia đình vì có người sống thọ.

 

 

Mỗi địa phương, xã thời nay hầu hết có hội người cao tuổi dành cho các cụ cao tuổi. Khi các cụ đến tuổi bảy, tám, chín mươi tuổi được đăng kí vào hội người cao tuổi đến chúc mừng, chụp ảnh, tặng quà lưu niệm. Nhưng hãy chú ý về mặt chất lượng các món quà tặng, tuyệt đối không mua sản phẩm kém chất lượng tác dụng xấu đến sức khỏe các cụ.

Chính những ngày như thế này sẽ giúp các cụ có tình cảm ấm áp với thế hệ cháu con, của xã mà không cảm thấy cô đơn khi tuổi già, sức yếu lúc cuối đời.

Hiếu thảo truyền thống muôn đời của người Việt Nam vì mỗi người đều có ông bà, cha mẹ bày tỏ lòng kính trọng, hiếu thảo, biết ơn đến ông bà.

Phận làm con, cháu phải hiếu thảo đấng sinh thành có tâm phụng dưỡng lúc còn sống, trong tuổi già và nhớ lo cúng giỗ khi các cụ qua đời. Lòng hiếu thảo không căn cứ nơi giá trị của vật chất hay số lượng của thức uống, miếng ăn mà đặt trên nền tảng của lòng tưởng nhớ hàng ngày.

 

 

Hộp quà nấm chaga nga là một món quà có giá trị nhỏ nhưng mang đầy tâm tư tình cảm, mang đầy sự kính trọng, lòng hiếu thảo mà con cháu tặng cho ông bà trong ngày mừng thọ. Món quà số tiền không quá cao nhưng mang đến giá trị sử dụng thiết thực chức năng bồi bổ cho cơ thể tuổi già.

Nếu bạn cần đặt nấm chaga làm quà tặng ông bà liên hệ bảo kim long có uy tín trong lĩnh vựt cung cấp nấm chaga chất lượng nhất. Gọi để tư vấn, báo giá tốt 0938.30.37.34.

Cũng có chức năng tẩm bổ cơ thể người già, các bạn cũng có thể chọn những món quà sau :

+ Nguyên hộp vi cá mập : cũng có chức năng tẩm bổ cho cơ thể người cao tuổi.

+ Sâm ngọc linh : chức năng bồi bổ cho người cao tuổi.

+ Nấm linh sâm.

Hoặc bạn cũng nghĩ đến những bức tranh đồng tặng cụ nhân ngày Mừng Thọ, một món quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, mang đầy sự thành kính, lòng hiếu thảo mà con cháu muốn dành cho ông bà của mình nhân ngày mừng thọ.

Bạn cũng có thể chọn món quà khác để tặng cho các cụ nhân ngày mừng thọ. Hãy lưu ý tặng món quà có giá trị thiết thực cho các cụ, vì tuổi già cần được bồi dưỡng cơ thể, niềm vui.

Chúc gia đình bạn luôn được vui vẻ và hạnh phúc cùng ông bà !

(024)22472468
Facebook
Facebook