Mua vi cá mập ở Hà Nội

Ngày đăng: 08:50 AM 25/05/2018 - Lượt xem: 183

Mua vi cá mập ở Hà Nội, địa chỉ bán vi cá mập uy tín

1. Địa chỉ mua vi cá mập ở Hà Nội 

 

Để mua vi cá mập ở Hà Nội tại cửa hàng SAMOZA chúng tôi quý khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng NHÂN SÂM MOZA tạ địa chỉ 51 - 53 ngõ 52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội. Tại đây chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp để quý khách hàng mua đúng loại vi cá mập phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm về sâm, nấm, thực phẩm chức năng...Các sản phẩm tại SAMOZA được bộ y tế cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, nên khách hàng của chúng tôi luôn yên tâm đối với sản phẩm.

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN SÂM MOZA


Trụ sở chính HCM: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F. 25, Q. Bình Thạnh, HCM
Chi nhánh Hà Nội: 51 - 53 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0938 303734 - 0988 273473
Website: www.samoza.vn

 

Vi cá mập được hút chất không để bảo quản và đóng hộp

 

 

Vi cá mập xé sợi cao cấp

 

Vi cá mập samoza được chứng nhận chất lượng

 

 

Bao bì vi cá mập được hút chân không kỹ càng

 

2. CÁCH CHẾ BIẾN VI CÁ MẬP

 

Cách sơ chế vi cá mập khô: bạn sẽ phải ngâm trong nước lanh khoảng 1 ngày. Bước ngâm này sẽ giúp cho vi cá mập được mềm, lúc đó mới chế biến được nhiều món ăn khác nhau. Sau khi ngâm khoảng 1 ngày thì bạn vớt ra rổ, cho vào nước ấm để ngâm tiếp, cho vài thìa café rượu trắng cùng mấy lát gừng thái mỏng và trụng khoảng 2 – 3 tiếng. Ngâm cùng gừng và rượu là mẹo để khử mùi tanh, món ăn sẽ có vị đậm đà, đồng thời còn tách bỏ được lớp da riêng và phần thịt bên ngoài 1 cách dễ dàng.

1.Món nộm vi cá

Nguyên liệu:

  • Vi cá sơ chế: 30g
  • Ớt sa tế: 7 g
  • Tương ớt đặc biệt cay: 5g
  • Chanh: 30g
  • Đường: 6g
  • Nước mắm ngon 40g
  • Nước tương ND
  • Ớt sừng 50g
  • Ngó xuân 50g
  • Rau húng lán 10g
  • Húng bạc hà 10g
  • Rau mùi 10g
  • Bánh đa 1 miếng
  • Tôm nõn 100g
  • Vừng 5g
  • Ngồng tỏi 50g
  • Trứng gà 1 quả

Sơ chế: Ớt sừng cắt sợi, Ngó xuân bào bỏ vỏ cắt sợi, ông hẹ chỉ lấy bông non, sau đó chần qua nước sôi rồi ngâm nước lạnh vớt ra để ráo nước. Tiếp theo vi cá ngâm với nước ấm, rượu và gừng để khử tanh. Khi vi cá mền thì trần qua nước sôi, làm mền, xé từng miếng vừa ăn.

 

Trứng gà rán mỏng cắt sợi, rau thơm nhặt rửa sạch để ráo. Tôm bóc vỏ luộc chín, đập nát, ráng cháy với nước mắm vừa thơm

Pha nước trộn: Nước nộm yêu cầu là mặm ngọt, chua cay, tùy khẩu vị mỗi người mà nêm cho hợp lý

 

Đem trộn hết tất cả nguyên liệu với nước nộm, còn trứng thì chúng ta để đến khi gần ăn sẽ trộn đều và rắc thêm vừng

Chúc các bạn thành công với món ăn với sự hướng dẫn của Samoza nhé

 

Ngoài ra Vi cá mập còn được chế biến cầu kỳ thành những sợi cước cá sạch trắng. Nó thường được dùng nấu súp với các thực phẩm như: cua, thịt gà, hải sâm và các vị thuốc có tính chất bồi bổ khác. Đây được coi là món ăn quý hiếm, đắt tiền rất được ưa chuộng tại Mỹ và các nước châu Á như Hong Kong, Nhật Bản.

 

 3. Vì sao mua vi cá mập tại Samoza

 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở bán vi cá mập hàng chợ và hàng chưa kiểm định được bán với các mức giá khác nhau đã một phần làm cho vi cá mập không khỏi bị hoài nghi vi cá mập loại nào là thật và loại nào là giả. Samoza chúng tôi luôn đặt niềm tin cho khách hàng bằng việc chứng nhận vi cá mập được bộ y tế cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Cơ Sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế mà CHÚNG TÔI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỀM TIN.

 

 

Facebook