Nấm chaga nga có tác dụng như thế nào ?

Ngày đăng: 08:25 AM 17/10/2018 - Lượt xem: 103

Nấm chaga nga có tác dụng gì ? cung cấp những gì cho cơ thể ? đó là điều mà quý anh, chị đang phân vân và tự hỏi . Xin hãy LH công ty chúng tôi để được tư vấn .

Nấm Chaga nga có tác dụng như thế nào ? đó là điều mà người mua hàng đang phân vân và tự hỏi, công ty chúng tôi sẽ giúp các anh, chị hiểu rõ hơn về vấn đề trên hôm nay tôi xin chia sẻ với các anh, chị hiểu về nấm chaga như sau :

Nấm chaga là dược liệu bổ dưỡng từ xưa đến nay, nếu dùng liều lượng mỗi ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe vì nó giúp lưu thông máu, nuôi dưỡng cho các cơ quan . Hiện nay trên thị trường và ở công ty chúng tôi gồm có 2 loại nấm chaga khô và tươi.

Sử dụng nấm chaga sẽ có tác dụng gián tiếp giúp đẩy mạnh quá trình thanh lọc và bồi bổ dưỡng chất cho các cơ quan, tăng cường dinh dưỡng, sức đề kháng giúp ăn ngon ngủ yên....và sau đây xin gửi anh chị các tác dụng của loại nấm này.

1.Hỗ trợ dưỡng sinh cho cơ quan tim mạch.

  • Tác dụng gián tiếp đối với cơ quan tim mạch , giúp cho quá trình điều hòa ,ổn định huyết áp cho những ai bị huyết áp cao, thấp. Người bệnh bị huyết áp cao khi dùng điều đặn hàng ngày sẽ giúp điều hòa huyết áp giảm xuống, còn đối với những ai bị huyết áp thấp và cơ thể mệt mỏi, suy nhược cơ thể sẽ làm tăng huyết áp lên nhờ chuyển đổi năng lượng, dinh dưỡng do đó cơ thể nhanh chóng hồi phục các cơp quan nhanh chóng.
  • Với người bị máu nhiễm mỡ , xơ vỡ thành mạch Nấm Linh Chi sẽ làm giảm cholesterol , nhóm lipoprotein sẽ tăng cao trong máu làm giảm lượng mỡ trong máu , nồng độ mỡ trong máu được cải thiện giải tỏa cơn đau thắt tim và co tắc mạch.

2 .Giúp cơ thể giảm lượng đường cao

- Thông thường thì người cao tuổi, do tuyến tụy bị tổn thương nên nguyên nhân dính bệnh tiểu đường. Ngoài ra cũng do cơ thể suy nhược, tuyến tụy suy nhược.

- Alpha-Fucoglucomannan giúp cho cơ quan miễn dịch và hỗ trợ tốt cho não và gan. Nếu Alpha-Fucoglucomannan bị giảm thì lượng đường trong máu sẽ tăng và thải ra ngoài qua đường nước tiểu dẫn đến cơ thể bi mất nước.

- Việc con, cháu tạo điều kiện cho bậc cha, mẹ, ông bà dùng hàng ngày sẽ  giúp làm tăng khả năng tuần hoàn máu ở tuyến tụy, tăng Alpha-Fucoglucomannan. Ngoài ra còn có các hợp chất Phyto-sterol, etulin / axit betulinic sẽ giúp bồi bổ cơ thể và thúc đẩy cho quá trình làm giảm đường huyết giúp người bị tiểu đường ngày càng khỏe mạnh.

- Người bệnh tiểu đường sử dụng nấm chaga hàng ngày cũng khiến cho hàm lượng đường  trong máu giảm đi, lượng mỡ trong gan sẽ được giảm dần, hồi phục sức lực, giúp cơ thể không còn cảm thấy mệt mỏi, ăn ngon, ngủ yên giấc.

3.Giúp cơ quan thần kinh

  • Công dụng nấm chaga còn giúp cho cơ quan hệ thần kinh ổn định, quá trình cải thiện giấc ngủ cho những ai ngủ ít giấc, kích thích cơ quan tiêu hóa giúp thèm ăn, hồi phục nhanh chóng các chứng đâu đầu, nặng đầu, stress, hồi trí .

 

4 .Điều hòa huyết áp

- Triệu chứng cho những ai đang bị huyết áp : mỏi người, hoa mắt, dễ bị chóng mặt, buồn nôn , giảm tập chung trí nhớ, chân tay run yếu , khi nằm ngôi đứng lên đổi tư thể dễ biểu hiệu choáng váng, hoa mắt, nhức đầu.

- Đối với những ai bị huyết áp cần phải tiến hành điều trị đưa huyết áp về chỉ số bình thường và tránh tái phát lần sau. Hiện nay, nhiều bài thuốc tây y, đông y điều trị hiệu quả huyết áp cao, thấp, đơn giản nhất để di trì chỉ số huyết áp bình thường sử dụng dòng dược liệu nấm chaga ở dạng nước trà uống hàng ngày giúp cơ thể bạn điều hòa được huyết áp chỉ số huyết áp mong muốn để không còn choáng váng, sâm mặt khi thay đổi thời tiết hay tư thế.

(024)22472468
Facebook
Facebook