Ngâm rượu thuốc gì để tráng dương tăng cường sức khỏe

Ngày đăng: 06:42 PM 03/01/2019 - Lượt xem: 469

Khoảng 30 ngày nữa sẽ nhộn nhịp ngày tết vì thế mà Bog giới thiệu bạn đọc bài ngâm rượu giúp tráng dương, tăng cường sức khỏe cơ thể. Khoảng thời gian này gia đình nhộn nhịp chuẩn bị cho những ngày tết. Rượu ngâm thuốc là thứ luôn được chuẩn bị chu đáo nhất.

Trong suy nghĩ của bạn năm nay ngâm rượu gì để gì chưa ? Nếu bạn người không chuên về rượu thuốc hôm nay Blog sẽ tư vấn cho bạn một số loại rượu vừa ngon, vừa rẻ lại có tác dụng bồi bổ sức khỏe tuyệt vời, đặc biệt là sức khỏe sinh lý, giúp bạn và người ấy có một cái tết thật vui và ý nghĩa.

 

Tránh mua rượu được bày bán ở siêu thị không ?

Rượu dùng để tiếp đón người thân gia đình cho nên việc dùng rượu tại các siêu thị, cửa hàng sẽ không đảm bảo chất lượng. Mặt khác rượu tại siêu thị bày bán nhiều loại khác nhau đủ giá cả, chất lượng không biết thế nào, chúng tôi đã từng mua và sử sụng một loại rượu vang nho ở đây. Giá bán 1 chai rượu ở siêu thị giá ít vài trăm ngàn đến khi dùng thì chẳng thể nào dùng được 1 giọt nhỏ vì vị rất nhạt nhẽo.

 

Vậy tết này bạn nên uống loại rượu gì để vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe ?

Rượu ngâm củ Ba kích tím

Giá bán ba kích tím loại tươi, giá bán: 310.000đ/Kg

Đây được xem loại rượu ngâm khá dễ, rượu bổ nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng Rượu ba kích có mùi thơm dịu, vị ngọt nhẹ, màu tim tím rất đẹp mắt. Rượu này có tác dụng cho sinh lý người già, nam nhân yếu sinh lý, giúp kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng, giúp vợ chồng thăng hoa trong mỗi cuộc yêu.

 

 

Lượng ngâm rượu : 1kg có thể ngâm được 3 – 5 lít rượu.

Rượu ngâm dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc hiện nay giá thị trường : 210.000đ/Kg

 

Từ xa xửa dâm dương hoắc luôn xếp vào loại vị thuốc quý giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới khi quan hệ. Sự tích cây dâm dương hoắc : Lá dâm dương hoắc khi cho dê đực ăn, thì sau đó người ta nhận thấy dê đực có khả năng giao phối với dê cái tầng xuất cao hơn các ngày trước đó, từ đó mà dân giang đặt tên cây thuốc này là dâm dương hoắc.

 

 

Dâm dương hoắc ngâm rượu cực kì đơn giản, khi mua sẽ kèm theo theo hướng dẫn kèm theo. Rượu dùng vô cùng thơm ngon, những ngày tết này bạn được thưởng thức ly rượu dâm dương hoắc bên gia đình và người thân thì còn gì tuyệt vời hơn

 

Lượng ngâm 1kg : có thể ngâm được 5 – 7 lít rượu.


Rượu nấm ngọc cẩu

Giá bán thị trường loại tươi, Giá: 400.000đ/Kg

 

Nấm ngọc cẩu sinh sống ở vùng rừng sâu ở Hòa Bình, có đặc điểm là chỉ mọc trong những tháng cận tết. Điểm hay là không còn mọc khi qua mùa tết.

Câu truyện về nấm ngọc cẩu rất ly kỳ: “Có một bác nông dân, khi lên đồi đón củi, thấy những cây nấm màu đỏ tươi mọc trên những gốc cây rất đẹp, ông bèn mang về nhà, ông thấy nấm tỏa ra một mùi thơm nhẹ, sẵn trong nhà còn ít rượu, ông đem ngâm nấm với rượu, 1 tuần sau thấy rượu chuyển màu nâu đen và có mùi rất thơm, ông rót ra dùng thử một vài chén. Ngay ngày hôm đó, nhu cầu yêu của ông tăng đột biến, ngày nào ông cũng đòi hỏi vợ phải đáp ứng hàng trục lần, có những khi bà vợ đang làm vườn ở tận trên đồi cao, ông cũng không tha, bà vợ không chịu nổi còn phải quỳ xuống van xin ông”.

Chính câu chuyện ly kì người nông dân về nấm ngọc cẩu đã đến taii người dân trong làng, từ khhi đó mà cái tên Nấm ngọc cẩu đã được nhiều quý ông tin dùng từ đó.

 

Lượng ngâm nấm ngọc cẩu khô : 900.000đ/1Kg có thể ngâm được 8-9 lít rượu.

 

Trong bài viết này, Blog giới thiệu bạn bài thuốc ngâm rượu mùa tết vừa tiếp đón khách quý gia đình, vừa dùng bổ dưỡng cơ thể, cường tráng, tăng cường ham muốn. Quý khách có nhu cầu hướng dẫn ngâm rượu thuốc vui lòng liên hệ thông tin bên dưới nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trụ sở chính:860/14 Xô Viết Nghệ Tỉnh P.25 Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 09.38.30.37.34 gặp An

Email : Tranducan2104@gmail.com

Facebook