Sâm Hàn Quốc Tươi 5 Củ 1kg

Ngày đăng: 03:27 PM 05/07/2017 - Lượt xem: 222

Sâm Hàn Quốc Tươi 5 Củ 1kg

Chắc các bạn cũng đã từng xem những bộ phim hay và đầy lãng mạn của Hàn Quốc thì các bạn cũng đã  biết đến với tên gọi xứ sở kim chi và còn ấn tượng hơn với những dàn diễn viên đẹp hoàn mỹ so với những nước khác là nhờ những sản phẩm đặc trưng của vùng đất này đó chính là nhân sâm Hàn Quốc. vậy vì sao chúng ta phải tìm hiểu về nguồn gốc của sâm Hàn Quốc tươi loại 5 củ 1kg?

1 - Đặc điểm sinh trưởng của sâm tươi Hàn Quốc

Bởi vì sâm Hàn Quốc nó được trồng rộng rãi và rất phổ biến ở Hàn Quốc, chất lượng cũng như độ quý của nhân sâm tùy theo độ tuổi của nó. Vì thế mà sâm không chỉ có tác dụng đối với người lớn tuổi ngay cả trẻ em cũng có thể dùng được hằng ngày với một liều lượng nhất định. Ngoài ra loại sâm này đối với người bị bệnh huyết áp cao, huyết áp thấp và tiểu đường rất tốt … vì vậy nếu sử dụng sâm nếu sử dụng sâm thường xuyên, thì nó không chỉ giúp cho bạn tăng thể trạng còn cải thiện tuần hoàn máu và tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường phòng chống ung thư…..

 

Sâm hàn quốc tươi 5 củ 1kg giá 2.600.000đ/kg

_______________________________

Sâm hàn quốc tươi 6 củ 1kg giá 2.400.000đ/kg

Sâm hàn quốc tươi 8 củ 1kg giá 2.200.000đ/kg

 Sâm hàn quốc tươi 10 củ 1kg giá 2.000.000đ/kg

 Sâm hàn quốc tươi 12 củ 1kg giá 1.900.000đ/kg

Sâm hàn quốc tươi 4 củ 1kg giá 3.000.000đ/kg

Sâm hàn quốc tươi 3 củ 1kg giá 3.400.000đ/kg

  Sâm hàn quốc tươi 1-2 củ 1kg giá 6.500.000đ/kg

 

HOTLINE: 0938 303734

 

Ngoài ra sâm Hàn Quốc còn sinh trưởng tại vùng phía đông Châu Á, nhưng nó đặc biệt chỉ được trồng ở Hàn Quốc thì nó phát triển rất tốt, đối với những vùng đất khác nhau sâm nó sẽ cho chất lượng hoàn toàn khác nhau. Về điều kiện đất đai, khí hậu và ánh nắng mặt trời phù hợp là nhân tố quyết định chất lượng của sâm. Chính vì thế sâm trồng ở vùng núi chất lượng khác hẳn với nhân sâm trồng ở đồng bằng. vì vậy trên thế giới chỉ có nhân sâmHàn Quốc sẽ mang lại những giá trị lớn nhất cả về mặt y học lẫn kinh tế và văn hóa so với các loại sâm ở các quốc gia khác như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc… bởi vì ở Hàn Quốc có điều kiện khí hậu đất đai rất thích hợp cho việc nuôi trồng sâm, vì thế nếu so sánh các loại sâm từ các quốc gia trên thế giới thì sâm Hàn Quốc có hình dạng giống người nhất.

Vì vậy để trồng được nhân sâm có loại 5 củ trên 1 kg thì đòi hỏi điều kiện thổ nhưỡng, ánh sáng và địa hình rất cao và phải phù hợp. Thế nên, người ta phải chọn loại giống tốt nhất, để ươm giống sau đó chọn loại đất tốt nhất để trồng. và thời gian nhân sâm sinh trưởng cũng phân biệt rõ rệt. Năm đầu là thời kì rễ và thân, lá bắt đầu hình thành. Còn năm thứ hai đến năm thứ tư là thời kì sâm nuôi dưỡng cây, phần rễ bắt đầu phình to không ngừng, và cư như thế thì mỗi năm rễ cũng lớn thêm một nhánh. Và qua 6 năm rễ của sâm sẽ thành nhân sâm và bắt đầu thu hoạch được.

 

2 - Tác dụng sâm Hàn Quốc tươi loại 5 củ 1kg

Giúp cho bạn giải độc gan

Gan hư là tâm nóng, khí nóng... đó là những nguyên nhân dẫn đến mắc bệnh gan và có thể kể đến như uống rượu bia, sử dụng thực phẩm bẩn và hút thuốc lá... có vô vàn những vấn đề nóng trong xã hội đang trở nên nhức nhối và một khi phát hiện được bệnh, bạn sẽ làm gì, hay sử dụng thuốc hoặc là sử dụng dược liệu để tiêu diệt tận gốc căn bệnh quoái ác này. Và sau đây sẽ là những thông tin sâm Hàn Quốc tươi loại 5 củ 1kg sẽ đến với các bạn.

3- Bồi bổ sức khỏe cực tốt với sâm hàn quốc

Hiện nay bệnh ung thư gan dường như đang là nỗi ám ảnh lớn đối với đại đa số người dân Việt Nam. Và nguyên nhân chính để mắc phải những căn bệnh này có thể là những thói quen xấu trong ăn uống và có rất nhiều nguyên nhân khác …vậy trước thực trạng trên, thì nhiều người sẽ tìm đến Sâm Hàn Quốc tươi loại 5 củ 1kg. bởi vì nó có khả năng chữa trị được ung thư gan rất hiểu quả. Vậy các bạn hãy cùng xem tại sao Sâm Hàn Quốc tươi làm được điều đó và liệu nó có đúng như lời mà những người xung quanh bạn đang bàn hay không?

Hiện nay bệnh gan có rất nhiều loại thuốc để điều trị nhưng để điều trị tận gốc thì sâm Hàn Quốc sẽ là thần dược giúp cho những cân bệnh tự thần này sẽ hết tận gốc mà các bạn không cần phải lo lắng. và loại sâm này nó còn giúp cho các bạn có một tinh thần tốt, đây là khả năng điều trị thành công và phục hồi cho bệnh càng lên cao.

Saponin trong Sâm Hàn Quốc tươi loại từ bất kỳ bao nhiêu củ cũng được nhưng tốt nhất là loại 5 củ 1kg nó sẽ làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó đối với những người hay uống rượu, để giảm gan tránh được độc tính của rượu trước khi uống nên dùng hoặc ngậm một chút hồng sâm này sẽ rất tốt cho sức khoẻ.

Sâm Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá cao về công dụng giải độc gan và tăng cường chức năng gan rất hiểu quả. Loại sâm này đặc biệt dùng cho những người có chức năng gan kém, hay những người thường xuyên sử dụng rượu bia, các đồ uống có cồn nhờ thành phần 7 hợp chất polyacetyle, 17 acid amin, 17 acid béo có trong sâm rất hiểu quả.

Vì vậy để có giải độc gan và tăng cường chức năng gan một cách có hiểu quả thì các bạn nên dùng loại thần dược Sâm Hàn Quốc tươi kết hợp với các phương pháp ăn uống, ngủ nghỉ và thể dục thể thao thích hợp thì hoàn toàn có thể đầy lùi căn bệnh gan đáng sợ kia.

 

4 - Một số cách sử dụng nhân sâm tươi 

Cách sử dụng và bảo quản nhân sâm tươi:

Cách 1: Bảo quản trong tủ lạnh
Nhân sâm tươi khi mua về bạn dùng bàn chải đánh răng hoặc khăn mềm chà sạch hết đất cát sau đó đem củ sâm cuốn vào trong một tờ giấy rồi để trong ngăn mát tủ mát. Với cách này bạn có thể bảo quản sâm được từ 5-7 ngày. Còn nếu muốn bảo quản để sử dụng lâu dài thì có thể đem ngâm rượu hoặc ngâm mật ong
Cách 2: Sấy khô
Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 độ (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. Sau đó thường kỳ 15 hay 20 ngày, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc kêu không giòn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm).
Cách bảo quản này có nhược điểm là khi quên kiểm tra, quên thay chất hút ẩm thì sâm sẽ bị mốc mọt.
Cách 3: Ngâm mật ong
Cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 1 gam, to nhất khoảng 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần.
Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín...
Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào). Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra. Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.
Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa có tác dụng bồi bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.
Cách 4: Ngâm rượu
Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi đem rửa sạch, để ráo rồi ngâm với rượu nếp nguyên chất. Ngâm khoảng 3 tháng là có thể sử dụng được. Mỗi ngày uống 1 ly nhỏ trước bữa ăn là tốt nhất. Nhân sâm ngâm rượu giữ được lâu mà lại rất phù hợp với các quý ông.

 



Xuất xứ: Hàn Quốc
Phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN SÂM MOZA
Trụ sở chính HCM: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, F. 25, Q. Bình Thạnh, HCM
Chi nhánh Hà Nội: 51 - 53 Tô Ngọc Vân , Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0938 303734 - 0988 273473

Website: www.samoza.vn
Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. Gọi là thuốc theo thói quen của người sử dụng.
(*) Kết quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người