Sâm Ngọc Linh

Rượu sâm Ngọc Linh

Rượu sâm Ngọc Linh

5,900,000 VND

Sâm Ngọc Linh Mật Ong

Sâm Ngọc Linh Mật Ong

Sản phẩm Sâm Ngọc Linh Mật Ong là sự kết hợp tuyệt vời giữa củ của cây Sâm Ngọc Linh đặc biệt quý hiếm và Mật ong thiên nhiên được thu hoạch từ vùng trồng và phát triểncủa cây Sâm Ngọc Linh tại vùng núi Ngọc Linh.

1,750,000 VND

Sâm Ngọc Linh tẩm mật ong rừng

Sâm Ngọc Linh tẩm mật ong rừng

Sâm Ngọc Linh được gọi là thảo dược có thể cải lão hoàn đồng, trường sinh bất lão. Sâm Ngọc Linh được Đông y của nhiều nước trên thế giới sử dụng và coi là nguồn cội của sự sống.

3,000,000 VND

Viên Ngậm Sâm Ngọc Linh

Viên Ngậm Sâm Ngọc Linh

Sâm ngọc linh dạng viên ngậm được điều chế từ phần rễ và củ của sâm ngọc linh và có chứa đầy đủ hoạt chất toàn phần của loại sâm này. Bên ngoài, viên ngậm được bào chế dưới dạng viên nén, có màu vàng nâu và mùi thơm đặc trưng, có vị ngọt hơi đắng.

120,000 VND

Đẳng Sâm – Sâm Dây Ngọc Linh

Đẳng Sâm – Sâm Dây Ngọc Linh

Trị Phế hư, ích Phế khí, trị Tỳ Vị hư yếu, khí huyết đều suy, không có sức, ăn ít, khát, tiêu chảy lâu ngày, thoát giang. Trị trung khí suy nhược, ăn uống kém, ỉa chảy do tỳ hư, vàng da do huyết hư, tiêu ra máu. Có thể sử dụng cho các trường hợp thiếu máu

600,000 VND

Nấm Lim Xanh Kontum

Nấm Lim Xanh Kontum

Nấm Lim Xanh chứa nhiều hoạt chất quý có lợi cho sức khỏe như Germanium, Ling zhi-8 protein, Polysaccharide, Adenosine, Beta glucan, Triterpenes, các loại vitamin và nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe người dùng.

1,300,000 VND

Rượu Sâm Ngọc Linh

Rượu Sâm Ngọc Linh

Có rượu sâm ngọc linh trong nhà thì như có một bình thuốc quý cho bạn và cả gia đình. Bởi một điều là loại rượu thuốc này rất tốt cho sức khỏe và không phải ai cũng có được.

Liên hệ

Cây Giống Sâm Ngọc Linh

Cây Giống Sâm Ngọc Linh

Qua phân tích các thành phần hợp chất saponin chủ yếu của sâm Ngọc Linh (Majonosid R2, ginsenosid Rg1 và ginsenosid Rb1 (G-Rb1)) dựa trên kỹ thuật sắc ký lớp mỏng và sắc ký lỏng cao áp cho thấy 3 hợp chất này đều hiện diện trong cây sâm Ngọc Linh.

Liên hệ

Sâm Ngọc Linh Ngâm Mật Ong

Sâm Ngọc Linh Ngâm Mật Ong

Được sử dụng cho nhiều đối tượng, những người muốn bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực hay là những người mới ốm dậy, Sâm Ngọc Linh Ngâm Mật Ong hiện đang là một sản phẩm “hot” được nhiều người tìm mua và sử dụng.

3,000,000 VND

Facebook