Tặng Quà Cho Ông Bà, Cha Mẹ ??? Những Lưu Ý Nhỏ Bạn Nên Lưu Lại

Ngày đăng: 08:19 PM 06/10/2018 - Lượt xem: 269

Ông bà, cha mẹ đã công sinh thành, nuôi dưỡng từ lúc ta lọt lòng, lúc ta tập tẹ biết đi, biết ăn, biết nói đến khi ta khôn lớn, trưởng thành như bây giờ. Để đổi lại sự trở thành con cháu ông bà và cha mẹ phải đổi lại những nết nhen trên khuôn mặt, sức khỏe yếu đi. Từng cái tết qua đi họ già  thêm, nết nhăn xuất hiện trên khuôn mặt nhiều có lẽ hình thành mỗi khi con cháu ốm đau bệnh tật, những lúc lo nghĩ trăn trở mà thành.

Ngày nên với bề bộ lo cho cuộc sống cá nhân, công việc mà bạn đã bỏ ngỏ quan tâm đến bậc sinh thành, đừng để khi bạn không còn đấng sinh thành nữa bạn mới nhận ra và lúc ấy mới hối tiếc.

Nếu mỗi con cháu vẫn còn ông bà, cha me hãy cố dành nhiều thời gian cuối tuần, tết, lễ về thăm nhà để cùng ôn lại những kỉ niệm cùng ông bà, cha mẹ chắc chắn họ sẽ rất vui mừng và xúc động đó.

Samoza.vn hôm nay gửi đến bạn đọc những lưu ý về cách chọn quà biếu tặng cho ông bà, cha mẹ một cách thiết thực cho sức khỏe nhưng mang ý nghĩa tình thân sâu sắc, hãy dùng nó để thể hiện tình cảm biết ơn, thân thương nhất mà bạn dành cho ông bà, cha mẹ của bạn nhé !

 

1.Món quà tinh thần: Những người con dâu, con gái tự mình lăn vào bếp làm món ăn nhân ngày cả gia đình xum họp.

Một bữa cơm đông đủ con và cháu sẽ khiến cho ông bà, cha mẹ rất vui mừng, niềm động lực sống rất lớn. Nếu bạn 1 năm tết đến mới về một lần ??? Suy nghĩ 1 tí nhé…

 

 

Nhân dịp ngày xum họp cả gia đình bạn tự đi chợ chọn thực phẩm tươi ngon rồi vào bếp chuẩn bị một bữa ăn ngon, cùng mọi người thưởng thức. Hãy chuẩn bị thêm những cái bánh tự tay làm, dĩa trái cây đảm bảo đây sẽ là món quà tinh thần đầy bất ngờ và ý nghĩa dành cho ông bà.

Nếu bạn không có khiếu nấu ăn ngon hãy tham khảo từ các nguồn google, sách báo hoặc internet, học hỏi bạn bè.

2.Tự tay làm tặng nếu có khiếu hoặc tự tay chọn chiếc khăn quàng hay áo ấm ??? ( mua lạnh đến được mặc ấm niềm an ủi lớn…)

Là con gái hẳn mỗi bạn sẽ có khiếu  thêu thùa may vá bạn tự làm chiếc khăn quàng hoặc chiếc áo len làm quà tặng, món quà này sẽ khiến không chỉ có ông bà mà cha mẹ bạn cũng rất xúc động đó. Còn nếu bạn không có hoa tay thuê, may, vá thì hãy tự mua một chiếc áo len, mũ, găng tay ấm hoặc khăn quàng gửi tặng cho ông bà, cha mẹ vào mua đông lạnh. Đây là món quà hết sức ấm áp và tình cảm.

3.Chọn mua đôi giày, đôi dép.

Nếu bạn chưa bàn giờ mua giày, dép làm quà tặng ông bà cha mẹ ? Nếu chưa thì đây sẽ là món quà thật dễ dàng để mua. Hãy chọn đồi có chất liệu mềm, dễ đi để tặng. Nếu ông bà cha mẹ của bạn thường xuyên chơi thể dục thì tặng một đôi giày để ông bà cha mẹ tập mỗi sàng, chiều là món quà tặng thiết thực nhất.

 

 

4.Tặng quà mang tính giải trí, thư giãn cho ông bà cha mẹ những lúc rảnh rỗi.

Tuổi già sẽ có nhiều thời gian rỗi nên bạn để ý lựa chọn những món quà mang tính giải trí, thư giản: cuốn sách hay, đĩa nhạc và một cuốn truyện cười cũng là ý tưởng tốt. Ngoài ra, bạn tính ý tặng cho ông mình bàn cờ là tuyệt hảo nhất. Nếu bạn biết đánh cơ là chuyện còn tốt giúp ông bạn có niềm vui.

 

5.Món quà sử dụng bổ dưỡng cơ thể.

Món quà tặng bổ dưỡng có thể thực phẩm chức năng, thuốc bổ. Tuổi già sức khỏe yếu, xương khớp giảm sút vì vậy khi tặng món quà giúp bồi bổ sức khỏe là món quà hết sức thiết thực và ý nghĩa.

 

 

Ngoài ra bạn chọn những dược liệu quý làm quà tặng ông bà, nấm chaga, yến sào, linh chi, sâm ngọc linh, sâm maca, vi cá mập, nhân sâm, đông trùng hạ thảo… đều là dược liệu cực tốt cho sức khỏe người lớn tuổi, ngoài bổ dưỡng còn trị bệnh, điều hòa huyết áp, lưu thông máu, ông bà sẽ rất vui và bất ngờ vì món quà đầy ý nghĩa và yêu thương này của bạn.

Ở bài viết sau chúng tôi tiếp tục hướng dẫn bạn chọn quà cho ông bà, cha mẹ. Bí mật chọn quà cho ông bà, cha mẹ còn rất nhiều. Mong rằng bạn dành thời gian dành cho những người sinh thành ra mình. Chúc cả gia đình bạn thật nhiều niềm vui !

(024)22472468
Facebook
Facebook