Tặng quà tết - Làm ăn xa nên tặng quà gì cho ông bà cha mẹ

Ngày đăng: 08:13 PM 06/10/2018 - Lượt xem: 215

Khi những đứa con trưởng thành trở về quê hương hãy chuẩn bị ngay trong tay những món quà để kính biếu cho ông bà, cha mẹ mình nhé. Hãy biết ơn đối với những đấng sinh thành ra từ từ khi chào đời, đến khi trưởng thành lập nghiệp.

Ông bà, cha mẹ những người có công chăm sóc, dạy dỗ chúng ta nên người. Họ phải lo lắng, chăm sóc ta từng ngày ốm đau đã để lại nết nhen khó chữa lành, sức khỏe yếu đi. Để ông bà, cha mẹ có sức khỏe tốt hãy tặng món quà công dụng bồi bổ sức khỏe. Samoza.vn tư vấn bạn tặng nấm chaga, nấm chaga chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hấp thụ tốt cho cơ thể. Nấm chaga sinh ra tư vùng lạnh. Công dụng này không chỉ điều hòa huyết áp mà còn lưu thông màu, giảm đường trong máu. Đây là món quà thực dụng tác dụng bồi bổ cơ thể cho ông bà, cha mẹ giúp họ có thêm sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

 

 

Nấm chaga có tác dụng chữa tiểu đường, lưu thông máu, huyết áp cao,... là nhờ các loại chất nào bên trong

Theo phân tích khoa học hiện đại nấm chaga gồm có Endo-Polysaccharid, Betulin / axit betulinic, Melanin, Al, Ca, Co, Ge, Zi, Sr, Ba, Fe, Cr, Va, Ti, K, Sn, Au, Mo, Zn, Cu, Ni bởi thế mà tốt cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ cho người cao tuổi.

Mua nấm chaga chất lượng ? lựa chọn công ty uy tín lâu năm

Khi lựa chọn được món quà cho ông bà, cha mẹ rồi việc còn lại là chọn đúng doanh nghiệp uy tín để đặt quà. Để chọn dịch vụ uy tín bạn thể hỏi thăm qua bạn bè, người thân. Nếu không hãy tham khảo trên các trang mạng google, facebook để xem nhận xét, phản hổi từ khách hàng. Đảm bảo thông tin sản phẩm, dịch vụ uy tín hãy tiến hành hợp tác đơn vị đó.

Công ty Bảo Kim Long là một trong những doanh nghiệp tại TPHCM có uy tín lâu năm chuyên mặt hàng nấm chaga, sâm ngọc linh, sâm maca, vi cá mập, trà sâm cho bạn tha hồ lựa chọn. Hãy chọn món quý giá để tặng cho người thân. Uy tín Bảo Kim Long được xây dựng trên nền tảng chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt là 2 yếu tốt chúng tôi xây dựng trong nhiều năm qua. Luôn phục vụ khách hàng những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc sản phẩm chứng thực rõ ràng để có thể mang đến niềm tin sử dụng khách hàng.

Qua bài viết tặng quà tết - tết đến tặng quà gì cho ông bà cha mẹ bạn đã lựa chọn ra món quà vừa phù hợp túi tiền, vừa sử dụng bổ dưỡng sức khỏe cho ông bà, cha mẹ mình nhé.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG SỈ & LẺ

-HCM: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

-Hà Nội (CS2): 51-53 Tô Ngọc Vân- Nhà hàng Phương Nguyên - Hồ Tây

Email: samozavn@gmail.com - Website: www.samoza.vn.

Liên hệ bộ phận hỗ trợ : 0988.273.473 - 0938.30.37.34

(024)22472468
Facebook
Facebook