Cây thuốc gia truyền

Sâm Maca Peru

Sâm Maca Peru

Sâm Maca giúp cân bằng hormon nữ, các vấn đề về kinh nguyệt, triệu chứng mãn kinh , cải thiện khả năng sinh sản và rối loạn chức năng tình dục, chống trầm cảm , xương yếu ( loãng xương ) , hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày , bệnh bạch cầu....

3,000,000 đ

Táo Mèo

Táo Mèo

Theo y học cổ truyền, táo mèo có vị chua ngọt, tính hơi ấm, quy kinh can, tỉ, vị, thuộc nhóm thuốc tiêu thực hóa tích.

100,000 đ

Sâm bảy lá ( Thất Diệp Nhất Chi Hoa)

Sâm bảy lá ( Thất Diệp Nhất Chi Hoa)

Sâm bảy lá còn được gọi nhất diệp chi mai, thiết đăng hài, chi hoa đầu, tảo hưu, độc cước liên hay thảo hà xa. Có tên khoa học là Paris poluphylla Sm, thuộc họ Hành tỏi.

2,800,000 đ

Hạt Sa Nhân

Hạt Sa Nhân

Sa nhân là loại cây mọc hoang rất nhiều ở vùng rừng núi, thường sống dưới tán cây râm mát, tiếng Tày còn gọi là Mác nẻng, tiếng Thái là Co nénh. Bộ phận dùng làm thuốc là hạt quả. Thu hái quả thường vào mùa hè, bóc vỏ quả lấy hạt bên trong, phơi hay sấy k

420,000 đ

Chuối Hột Rừng

Chuối Hột Rừng

Chuối hột hay dân gian thường gọi là chuối chát. Theo y học cổ truyền , chuối hột có tác dụng giải độc, lương huyết, nhân dân hay dùng để chữa đau lưng, nhức mỏi, sỏi thận, sỏi bàng quang, …

100,000 đ

Hạt Đười Ươi

Hạt Đười Ươi

Hạt Đười ươi hay còn gọi là hạt ươi, hạt lười ươi. Là một loại cây gỗ lớn sinh trưởng trong rừng, cao khoảng 25-40m, cứ 4 năm thì cho trái chín 1 lần. Cây đười ươi chỉ có ở một số nước Đông Nam Á như Lào, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam.

350,000 đ

Cây An Xoa

Cây An Xoa

Những năm gần đây cây an xoa được biết đến là vị thuốc chữa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về gan như : viêm gan, hạ men gan, xơ gan và ung thư gan.

130,000 đ

Bí Kỳ Nam

Bí Kỳ Nam

Bộ phận được dùng làm thuốc là phần thân phình thành củ do kiến đục lỗ tạo thành hốc. Khi thu hái, lấy phần củ thái mỏng, phơi đến gần khô thì phơi tiếp trong mát, khi dùng đem chần quá nước đang sôi rồi sao vàng.

180,000 đ

Cây Mật Nhân - Cây Bách Bệnh

Cây Mật Nhân - Cây Bách Bệnh

Cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường sức khỏe tình dục cho nam giới. Các thành phần có trong cây mật nhân giúp cơ thể nam giới tăng tiết hooc môn nam một cách tự nhiên, kích thích sự hưng phấn, tăng cường khả năng sinh lý, kéo dài thời gian....

130,000 đ

Rễ Ba Kích tím khô (dây ruột gà) - Nam dược quý hiếm

Rễ Ba Kích tím khô (dây ruột gà) - Nam dược quý hiếm

Ba Kích là một cây thảo dược thân leo sống của yếu ở các vùng núi Hà Bắc, Hà Giang, Hà Tây… Loại cây này có thể trồng hoặc mọc tự nhiên, sau khi trồng ba năm thì có thể thu hoạch. Từ lâu Đông Y đã dùng rễ cây Ba Kích để làm thuốc điều trị một số bệnh.

800,000 đ

Tỏi Cô Đơn (Tỏi Mồ Côi) - 1kg

Tỏi Cô Đơn (Tỏi Mồ Côi) - 1kg

Tỏi cô đơn Lý Sơn, hay còn được gọi là Tỏi một (nhánh) hay Tỏi mồ côi.

420,000 đ

Xáo tam phân Ninh Hòa

Xáo tam phân Ninh Hòa

Xáo Tam Phân được phát hiện ở vùng Ninh Hòa – Khánh Hòa, là một loại dược liệu quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh ung bướu gan, đại tràng, vú, buồng trứng, cổ tử cung, lưỡi phổi, vòm họng, dạ dày, máu trắng, các bệnh cao huyết áp, đường huyết.

3,800,000 đ

Nấm ngọc cẩu (tỏa dương)

Nấm ngọc cẩu (tỏa dương)

Nấm ngọc cẩu là một loại thảo mộc nửa cây nửa nấm, không có lá, nấm ngọc cẩu thân màu nâu đỏ sẫm, được cấu tạo bởi cán hoa lớn,nấm ngọc cẩu mang hoa dày đặc có bao bọc bằng mo màu tím.

350,000 đ

Facebook