Tìm cây thuốc trị rối loạn tiền đình

Ngày đăng: 06:48 PM 03/01/2019 - Lượt xem: 659

Cây thuốc nào điều trị có thể chữa được bệnh rối loạn tiền đình ?

Từ khi bị bênh rối loạn tiền đình 2006 và trong khoảng thời gian trước đến khi giờ tôi thường xuyên bị chóng mặt, nhức đầu…, trong đầu năm nay có đi khám bác sỹ cho biết do tôi bị thoái hóa dốt sống cổ dạng nhẹ, do thói quen tập thể dục nhẹ buổi sáng nên cũng cảm thấy dễ chịu nhưng khi ngưng tập thì cảm giác rất khó chịu. Những biểu hiện như đau lưng, mỏi lưng khi thường xuyên ngồi làm nhiều giờ trên vi tính và thường bị chứng tiểu đêm. Có đi khám tim, gan, phổi, thận thì bác sỹ nói không sao … Rất mong được bác sỹ tư vấn ?

 

 

Trả lời :

 

Chứng bệnh rối loan tiền đình thường biểu hiện bệnh như : thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, dáng đi, đứng không vững, có biểu hiện buồn nôn, rối loạn thị giác. Căn nguyên gây nên thường di áp lực công việc, ít vận động.

Hướng điều trị bệnh rối loạn tiền đình :

Hướng điều trị rối loại tiền đình ưu tiên là tập thể dục thể thao thường xuyên, duy trì 45 đến 60 phút vận động.

Kết hợp chế độ làm việc, ngủ, nghĩ, ăn uống hợp lí.

Dùng các loại trà, thực phẩm, sữa công dụng bồi bổ cơ thể, bổ máu như: Cây mật nhân, Tam thất bắc, chaga, sâm ngọc linh,...

Điều trị rối loại tiền đình bằng cây thuốc :

– Cây mật nhân và Tam thất bắc : hai loại cây thuốc quý ưu tiên danh sách trị bệnh này. Hỗ trợ tích cực trị chứng nhức mỏi, stress. Mật nhân và tấm thất bắc tác dụng cho tẩm bổ sức khỏe. Mật nhân (cây bá bệnh), không chỉ bồi dưỡng cơ thể, có tác dụng điều trị bệnh xương khớp, rất thích hợp với tình trạng bệnh hiện tại của bạn.

 

 

– Tam thất bắc hay sâm tam thất : bổ máu, thông khí huyết, là một vị thuốc có tác dụng bổ máu, tăng cường sức khỏe rất tốt.

 

Hai loại cây thuốc có giá rẻ phù hợp túi tiền người tiêu dùng mọi tầng lớp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt mua tâm thất bắc, sâm tam thất vui lòng liên hệ.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trụ sở chính:860/14 Xô Viết Nghệ Tỉnh P.25 Q. Bình Thạnh

Điện thoại: 09.38.30.37.34 gặp An

Email : Tranducan2104@gmail.com

Facebook