Top 4 cách dùng nấm chaga đánh giá hiệu quả nhất

Ngày đăng: 08:38 PM 08/09/2018 - Lượt xem: 182

Công dụng nấm chaga nga không còn phải nói rõ nữa (nhấn vào đây để biết công dụng), nó được sử dụng làm nguyên liệu, vị thuốc để bồi dưỡng sức khỏe con người. Dùng nấm chaga giúp cường tráng sức khỏe cách nhờ cung cấp đủ dưỡng chất Endo-Polysaccharid, Betulin / axit betulinic, Phyto-sterol, Melanin, Al, Ca, Co, Ge, Zi, Sr, Ba, Fe, Cr, Va, Ti, K, Sn, Au, Mo, Zn, Cu, Ni. Toàn những chất có giá trị lớn đối với sức khỏe.

Loài nấm sinh ra từ xứ lạnh, về ngoài hình không khác gì những loài cây khác sần sùi, vếch nứt. Đây là nấm có nhiều mệnh danh khác nhau : thần dược, vua thảo dược rừng núi, kim cường rừng xanh,... Qua chức danh phần nào hiểu được giá trị cao đối với sức khỏe con người.

 

 

Dùng nấm chaga ra như thế nào để hấp thu dưỡng chất tốt nhất

Với cách dùng khoa học và đều độ ít lượng nấm này trong 1 ngày sẽ giúp sức khỏe cơ thể đủ dưỡng chất dinh dưỡng, khoáng chất. Vậy cách dùng nấm chaga như thế để hoàn toàn hấp thu tối đa dưỡng chất bên trong.

Trà nấm chaga phù hợp người lớn tuổi thích dùng trà.

Sáng mai dùng trách trà trở thành thói quen khó bỏ người lớn tuổi. Hãy quan tâm đến sức khỏe bố hoặc mẹ bằng cách pha trách trà nóng vào sáng sớm nhé. Pha trà nấm chaga phải cần có công thức ủ tinh tế, Công thức tốt sẽ giúp khai thác triệt để hàm lượng chất dinh dưỡng từ dòng nấm nga. Tùy sở thích, pha thêm ít đường để đậm đà hương vị ngọt ngào. Vị ngọt hợp cho người thích vị thanh thanh, dịu mát, bỏ thâm vài cục đá nhỏ thì quả là thức uống mê ly cho ngày nắng hè.

Hương vị trà chocolate

Đổi khẩu vị cho người thích chocolate, hường vị tra nấm chocolate giá trị lớn sức khỏe, không chứa nhiều đường mà lại có nhiều dưỡng chất chống oxi hóa, giúp trẻ lâu và kéo dài tuổi thọ. Với vị ngọt nhẹ từ chocolate người dùng sẽ rất thích thú hơn đối loại trà vị nhẹ thông thường. Ngoài ra tùy sở thích mà linh hoạt đổi vị hương hoa quả, quế, đinh hương hoặc một vài hương vị khác phù hợp sở thích từng người. Trà nấm vị Chocolate sẽ giúp tăng độ hấp dẫn cho món trà, phù hợp sở thích từng người.

Món sinh tố

Đậm đà vị sinh tố : bột vài bông cải xoăn, bột cacao nguyên chất và hạt chia, một chút bột chaga và cho tất cả vào xay sinh tố. Hỗn hợp sinh tố đây đủ dưỡng chất tốt cơ thể. Món sinh tố này rất tốt cho gia đình dùng vào bữa sáng.

Rượu Ngon - bổ dưỡng

Người thói quen dùng rượu thì tận dùng nấm chaga nga để làm nguyên liệu cũng là cách lý tưởng để sử dụng nấm hàng ngày mang lại sức khỏe dồi dào cho người dùng. Ngâm rượu chaga có hương vị thảo mộc lựa chọn thú vị người thích rượu thảo mộc. Cách dùng nấm chaga ngâm với rượu được nhiều người sử dụng đánh giá cao về giá trị sản phẩm.

Top 4 cách dùng nấm chaga đánh giá hiệu quả nhất cho đến nay. Anh chị thắc mắc và cần mua sản phẩm chất lượng vui lòng liên hệ 0938.30.37.34 được giải đáp mọi thắc mắc.

(024)22472468
Facebook
Facebook