Vì sao sâm tươi hàn quốc TP HCM được nhiều người quan tâm ?

Ngày đăng: 03:31 PM 17/10/2019 - Lượt xem: 448

Mua Sâm tươi Hàn Quốc TP HCM chính hãng an tâm ở đâu ?

Vì sao sâm tươi hàn quốc TP HCM được nhiều người quan tâm ?

 

Khi mà mức thu nhập bình quân của người dân được nâng cao việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ ngày càng được chú trọng. Để chăm sóc sức khoẻ và ngăn ngừa bệnh tật thì mọi người lại tìm đến sâm Hàn Quốc. Đây là loại thảo dược quý giá có nhiều công dụng rất tốt cho con người. Tại Hà Nội và TPHCM, sâm Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với đủ các loại nhân sâm tươi, hồng sâm… để khách hàng lựa chọn. Tại các cửa hàng sâm Hàn Quốc Hà Nội, TP HCM, khi mua nhân sâm, khách hàng được tư vấn để mua sản phẩm một cách phù hợp nhất.

 

  1. Nhân sâm có những loại nào?

Tại các của hàng Sâm tươi Hàn Quốc TP HCM rất đa dạng các loại nhân sâm từ nguồn gốc xuất xứ đến chủng loại và độ tuổi của nhân sâm.

 

a) Về nguồn gốc xuất xứ của nhân sâm:

 

Vì nhân sâm là loại thảo dược có chứa nhiều dưỡng chất và thành phần quan trọng rất cần thiết cho cơ thể con người nên ngày nay sản phẩm này đã được nhân giống và trồng ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản …. Nếu xét về giá trị dinh dưỡng và giá trị về dược tính thì chỉ có sâm Hàn Quốc là có nhiều giá trị nhất bởi điều kiện đất đai và khí hậu nơi đây rất thích hợp cho sự phát triển của loại thảo dược này. Ta chỉ lấy một ví dụ đơn giản về quả thanh long của Việt Nam chẳng hạn. Nếu quả thanh long được trồng ở khu vực Miền Nam thì quả sẽ to hơn và ăn sẽ rất ngọt còn quả thanh long được trồng các khu vực miền Trung hay miền Bắc thì quả thường nhỏ và khi ăn có vị chua hơn thanh long miền Nam. Vì vậy, chính vì điều kiện khí hậu thổ nhưỡng đã quyết định đến sự khác biệt giữa sâm Hàn Quốc với các loại sâm khác. Cũng vì lý do này mà giá thành của sâm Hàn Quốc thường cao hơn sâm Trung Quốc  và sâm từ quốc gia khác.b, Về chủng loại và độ tuổi của nhân sâm:

Như bất kỳ sản phẩm nào khác, nhân sâm cũng có nhiều chủng loại, có loại nhân sâm củ to, loại nhân sâm củ nhỏ khác nhau từ 1 củ/kg đến 20 củ/kg. Loại nhân sâm tốt nhất là sâm có đủ 6 năm tuổi. Đây là độ tuổi mà sâm Hàn Quốc chứa đựng những dưỡng chất và thành phần tốt nhất. Nếu quá 6 năm tuổi thì nhân sâm sẽ lụi dần và những dưỡng chất trong nhân sâm sẽ dần bị mất đi.

  1. Chọn mua nhân sâm như thế nào cho phù hợp?

Điều đầu tiên khi chọn mua nhân sâm là bạn nên chọn địa chỉ kinh doanh sâm Hàn Quốc Hà Nội, TP HCM uy tín lâu năm. Cho dù bạn là người có kinh nghiệm trong việc chọn mua nhân sâm thì việc tìm đến những địa chỉ uy tín vẫ là lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Khi mua nhân sâm thì bạn cũng cần xác định mục đích sử dụng của mình để chọn mua sâm cho phù hợp nhằm tránh gây lãng phí. Ví dụ nếu bạn muốn dùng vào mục đích là để ngâm rượu thì nên chọn loại nhân sâm củ càng to và đủ năm tuổi thì càng tốt như loại sâm Hàn Quốc tươi 1 hoặc 2 củ/kg. Nếu bạn muốn sử dụng nhân sâm vào mục đích chế biến các món ăn như hầm thịt, nấu lẩu, nấu cháo… thì có thể chọn loại nhỏ hơn, tầm 14-18 củ/kg.  Xem thêm: sâm tươi 5 củ 1kg

Như vậy, ngoài việc tìm mua nhân sâm ở những địa chỉ uy để mua được nhân sâm đúng chất lượng và giá cả thì bạn cần có những kiến thức về nhân sâm để sử dụng đúng mục đích.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Để mua Khuyến Mãi - Mua sâm Freeship + tặng kẹo hồng sâm TP HCM

Liên hệ: 0989911139

Facebook