Mua sâm Ngọc Linh ở đâu để đảm bảo uy tín?

Sâm Ngọc Linh là loại sâm được tìm thấy thứ 20 trên thế giới. Cũng như nhiều loại sâm khác, thành phần chính trong sâm Ngọc Linh là saponin nhưng hàm lượng saponin ở sâm Ngọc Linh cao hơn nhiều so với sâm triều Tiên và sâm Hàn Quốc.

Tìm hiểu về sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh (danh pháp hai phần: Panax vietnamensis) là một loài cây thuộc Họ Cuồng cuồng (Araliaceae), còn gọi là sâm Việt Nam, sâm Khu Năm (sâm K5), sâm trúc (sâm đốt trúctrúc tiết nhân sâm), củ ngải rọm con hay cây thuốc giấu, là loại sâm quý được tìm thấy tại miền Trung Trung Bộ.

Theo kết quả nghiên cứu từ năm 1978 của Bộ Y tế Việt Nam, phần thân rễ của cây sâm Ngọc Linh Việt Nam chứa 26 hợp chất saponin có cấu trúc hóa học đã biết và 24 saponin có cấu trúc mới không có trong các loại sâm khác, trong khi sâm Triều Tiên có khoảng 25 saponin.

Sâm mọc tập trung dưới chân núi Ngọc Linh, một ngọn núi cao 2.578m với lớp đất vàng đỏ trên đá granit dày trên 50 cm, có độ mùn cao, tơi xốp và rừng nguyên sinh còn rộng, nên được gọi là sâm Ngọc Linh.

Mô tả cây sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh có dạng thân khí sinh thẳng đứng, màu lục hoặc hơi tím, nhỏ, có đường kính thân độ 4-8mm, thường tàn lụi hàng năm tuy thỉnh thoảng cũng tồn tại một vài thân trong vài năm. Trên đỉnh của thân mang lá là lá kép hình chân vịt mọc vòng với 3-5 nhánh lá. Cây 4-5 năm tuổi có hoa hình tán đơn mọc dưới các lá thẳng với thân, cuống tán hoa dài 10–20 cm có thể kèm 1-4 tán phụ hay một hoa riêng lẻ ở phía dưới tán chính. Thân rễ có đường kính 1–2 cm, mọc bò ngang như củ hoàng tinh trên hoặc dưới mặt đất độ 1–3 cm, mang nhiều rễ nhánh và củ.

Công dụng của sâm Ngọc Linh

Nhờ chứa hàm lượng saponin là 52 loại cộng thêm nhiều hoạt chống bổ dưỡng như khoáng chất, vitamin,…nên sâm Ngọc Linh mang các công dụng như:

  • Chống oxi hóa, chậm quá trình lão hóa
  • Có tác dụng hỗ trợ trong việc điều trị trầm cảm, giảm stress, tăng cường trí nhớ…
  • Điều hòa tim mạch và duy trì huyết áp ổn định.
  • Có tác dụng tốt với bệnh nhân gặp các vấn đề hô hấp, viêm xoang, dị ứng.
  • rong sâm Ngọc Linh có chứa Majonoside-R2 (MR2) có tác dụng chống khối u gây ung thư.
  • Giúp kích thích não bộ chống suy nhược tinh thần.

Nên mua sâm Ngọc Linh ở đâu để đảm bảo uy tín?

Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh TuMơRông Kon Tum là Công ty đang sở hữu vườn sâm Ngọc Linh bổ dưỡng với diện tích 5 ha, làm chủ nguồn sâm Ngọc Linh giống thu hoạch từ hạt. Với sứ mệnh đưa sản phẩm Sâm Ngọc Linh đến càng gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, trở thành thương hiệu sâm Ngọc Linh đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo các sản phẩm sâm Ngọc Linh đến tay người bệnh là những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất nhằm nâng cao sức khỏe của cộng đồng, vì một cộng đồng khỏe mạnh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN SÂM NGỌC LINH TUMƠRÔNG KON TUM

Trụ sở: 32 Hùng Vương, Thị Trấn Đắk Tô, Huyện Đắk Tô, Tỉnh Kontum.

Trung tâm thực hiện Dự Án trồng & Kinh Doanh Dược Liệu: Thôn Ko Xia 2, Xã Ngọc Lây, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kontum.

VP tại Hà Nội: B8 Ngõ 100 Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội.

VP tại Hồ Chí Minh: 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

VP tại Quảng Nam: 11 – 13 Huỳnh Lý, Tp. Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Hotline: 0989911139

 

 

Trả lời